Hoạt chất cần tránh trong quá trình điều trị hôi miệng

Kem đánh răng và nước súc miệng thông thường sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, mùi thơm dễ chịu và nụ cười rạng rỡ, nhưng chắc chắn rằng trong thành phần cấu tạo của chúng đã có chứa những độc tố không ngờ đến. Quá trình điều trị hôi miệng sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn có thể tránh những độc tố này trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. 


Bạn có biết những hoạt chất trong sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn hay không?

Mặc dù kem đánh răng và nước súc miệng bạn sử dụng hàng ngày đang hoạt động rất hiệu quả để điều trị hôi miệng. Cụ thể là bạn cảm thấy sức khỏe răng miêng được cải thiện và tạo cảm giác thơm tho, trắng sáng. Nhưng trên thực tế những sản phẩm này có thể đang gây hại cho bạn một cách từ từ. Trong nhiều thập kỷ, các công ty dược phẩm lớn đã sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc răng miệng dùng trong thương mại nên chúng thường chứa thành phần độc hại như rượu, sodium lauryl sulfate, saccharin và benzalkonium chloride.
Điều trị hôi miệng hiệu quả khi chọn kem đánh răng tốt

Điều trị hôi miệng hiệu quả khi chọn kem đánh răng tốt
=> Để điều trị hôi miệng được hiệu quả hơn. Hãy đọc kỹ những sản phẩm bạn đang sử dụng để tránh những thành phần sau đây nhé

1. Cồn

Các nhà sản xuất đã thêm cồn vào nước súc miệng để tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng. Thật không may, cồn lại là một chất làm khô, cồn có thể gây khô miệng và tạo ít nước bọt. Chính vì vậy, cồn thực sự làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị hôi miệng và làm cho hơi thở có mùi nặng hơn. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng cồn lâu dài có thể dẫn đến ung thư miệng. Vì vậy, khi sử dụng nước súc miệng chứa cồn sẽ không thể giết chết vi khuẩn một cách tận gốc mà còn làm cho các mô miệng bị tổn thương gây nhiệt miệng và lở miệng.

2. Sodium Lauryl Sulfate (SLS)

Để điều trị hôi miệng tận gốc bạn cần tránh một thành phần phổ biến trong kem đánh răng, tăng cường khả năng gây ung thư là lsodium lauryl sulfate (SLS). Đây là chất có hoạt tính cao có tác dụng tạo bọt. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng SLS có thể gây bệnh ung thư, các vấn đề về răng nướu, viêm loét, và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Điều trị hôi miệng hiệu quả cần tránh SLS trong nước súc miệng

Điều trị hôi miệng hiệu quả cần tránh SLS trong nước súc miệng
3. Saccharin

Quá trình điều trị hôi miệng hiệu quả là khi tránh được các chất làm ngọt vì nó gây kích thích vi khuẩn phát triển nhiều hơn. Saccharin là chất làm ngọt nhân tạo thường có mặt trong thành phần tạo nên kem đánh răng và nhiều loại thực phẩm không đường. Theo như thí nghiệm, Saccharin có liên quan đến bệnh ung thư bàng quang ở chuột và ở người có thể gây ra triệu chứng dị ứng liên quan như rối loạn da, buồn nôn và tiêu chảy.

4. Benzalkonium Chloride (BKC) 

Một thành phần độc hại đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị hôi miệng chính là Benzalkonium chloride, thành phần được sử dụng trong nhiều năm giống như là một chất bảo quản trong thuốc xịt mũi và thuốc nhỏ mũi. Gần đây, các nhà nghiên cứu ở châu Âu phát hiện ra rằng chất bảo quản này đã gây ra rất nhiều dị ứng cho người sử dụng. Theo ước tính có đến 10% dân số bị dị ứng với benzalkonium chloride. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra benzalkonium chloride có thể làm viêm da gây dị ứng.

Lời khuyên cho bạn: 

Để điều trị hôi miệng hiệu quả và tận gốc. Bạn không nên mua những thương hiệu bán kem đánh răng và nước súc miệng có chứa những thành phần nói trên. Một thương hiệu chứa bất kỳ thành phần nào được liệt kê ở trên đều không phải là thương hiệu đáng tin tưởng. Bạn hãy thử một loại kem đánh răng và nước súc miệng hoàn toàn tự nhiên mà có lẽ bạn sẽ rất thích và bất ngờ khi sử dụng.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng THERABREATH – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI MỸ TRONG VẤN ĐỀ ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG – SẢN PHẨM không chứa cồn, Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Saccharin và Benzalkonium Chloride (BKC).
Đặt mua ngay
GỌI NGAY:  0982 699 405 - 0931 251 025 (Ms.Lý)
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - NHẬN SẢN PHẨM THANH TOÁN

Chia Sẻ Ngay

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Không có nhận xét nào :

Để lại lời nhắn

Logo bottom
Scroll to top
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn