Phương pháp chuẩn đoán Hôi Miệng

Làm thế nào để biết nguyên nhân gây hôi miệng do đâu ? Có phương pháp nào có thể biết chính xác bạn đang bị hôi miệng và bạn phân vân không biết mình bị hôi miệng cấp độ mấy. Tại Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm chúng tôi đã đưa một phương pháp tổng thể để xác định chứng hôi miệng của bạn xuất phát từ đâu?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐO ĐƯỢC MÙI HÔI ?

Tại phòng khám của chúng tôi các Lương y, Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra ban đầu các nguyên nhân gây hôi miệng ( đây là phương pháp kiểm tra toàn diện nguyên nhân gây hôi miệng),
Đầu tiên, chúng tôi sử dụng máy Halimeter, một công cụ khoa học để đo mức độ của các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSC) trong hơi thở, để ghi lại một mức độ hôi miệng ban đầu của bệnh nhân. Đây là máy đo hơi thở ĐẦU TIÊN và DUY NHẤTtại Việt Nam.

1.    Chỉ số đo Halimeter dưới 75 hoặc ít hơn, không bị hôi miệng
2.    Chỉ số đo Halimeter trên 75   đến 110 hôi miệng cấp độ trung bình
3.    Chỉ số đo Halimeter trên 110 đến 140 hôi miệng cấp độ nặng
4.    Chỉ số đo Halimeter trên 140 hôi miệng cấp độ khẩn cấp.

Tiến sĩ harold-katz người phát minh ra máy đo hơi thở Halineter
Phương pháp Thứ hai là tư vấn chuyên sâu bằng phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết để chuẩn đoán căn nguyên gây hôi miệng từ khoang miệng hay từ một bệnh lý nào khác trên cơ thể
 Phương pháp cuối cùng là khám chuẩn mạch và loại trừ bệnh. Để chữa một người mắc chứng hôi miệng, các Lương y, Bác sĩ loại các nguyên nhân phụ và tập chung các nguyên nhân chính yếu để điều trị căn nguyên của bệnh.
       1. Loại bỏ các vấn đề chính nó
       2. Loại bỏ tất cả các nguyên nhân liên quan
       3. Tập chung vào các nguyên nhân chính yếu để điều trị

Với 3 phương pháp chuẩn đoán trên, mỗi phương pháp được kiểm tra một cách riêng biệt để đo lường mức độ nghiêm trọng của hơi thở hôi. Sau khi tổng hợp từ 3 phương pháp chuẩn bệnh các Lương y, Bác sĩ kết luận và đưa ra nguyên nhân cụ thể bệnh hôi miệng của bạn do đâu và phác đồ điều trị hôi miệng cụ thể cho từng bệnh nhân.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG LÀ BAO NHIÊU ?Chi phí điều trị hơi thở hôi là một yếu tố quan trọng được nhiều người xem xét lựa chọn điều trị hôi miệng và bao lâu thì bạn được chữa khỏi căn bệnh này; lý do tại sao bạn chọn Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam để điều trị mà không phải một nơi khác.

Các chi phí điều trị của bạn được xác định bởi mức độ nghiêm trọng của vấn đề hôi miệng MỚI BỊ (cấp tính ) hay BỊ LÂU RỒI (mãn tính), nguyên nhân ngay ở khoang miệng hay còn có các bệnh lý nào khác gây hôi miệng như (trào ngược dạ dày, viêm họng, nóng trong… ) Cuối cùng, các Lương y, Bác sĩ đưa cho bạn phác đồ và chi phí của điều trị hôi miệng toàn diện dựa trên 3 phương phác xác định nêu trên.

Chia Sẻ Ngay

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Không có nhận xét nào :

Để lại lời nhắn

Logo bottom
Scroll to top
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn