Hôi miệng ảnh hưởng gì đến Bạn

HÔI MIỆNG có lẽ đang là căn bệnh phổ biến nhiều người đang gặp phải hiện nay, hôi miệng không phải là bệnh chết người, nhưng nó là một rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hằng ngày. Đối với những người bị hôi miệng kinh niên, sự lo lắng khi giao tiếp và kỳ thị của một số người tăng lên mỗi ngày làm người bệnh mất dần niềm tin trong cuộc sống. 

HƠI THỞ HÔI ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BẠN ?

·         Bạn xấu hổ
·         Bạn phiền muộn
·         Bạn lo ngại
·         Bạn bị mất lòng tự trọng 
·         Bạn đã có ý nghĩ tự tử
Đã nhiều lúc bạn mỏi mệt vì căn bệnh quái ác này
Dưới đây là một trích đoạn về câu chuyện của một bệnh nhân đến với Trung tâm chúng tôi chia sẻ “Tôi là Hằng Nga - là nhân viên Văn Phòng tại Tp. HCM, tôi đã phải vật lộn với hơi thở hôi trong gần 20 năm. Thật đáng xấu hổ mà tôi thậm chí không thể nói chuyện với đồng nghiệp hay bất cứ aikhông có một người nào đó nghe tôi nói hoặc khi tôi nói họ che mũi của họ lại. Tôi thường xuyên nhai kẹo cao su và kẹo bạc hà cho đến khi tôi bị ốm. Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm mà hơi thở kinh khủng nhất. Tôi đánh răng ít nhất ba lần một ngày, đi đến nha sĩ và đã thử tất cả các sản phẩm được cho là chữa hơi thở nhưng cũng không giải quyết được. Xin hãy giúp tôi. "


LÀM SAO ĐỂ THOÁT KHỎI BỆNH HÔI MIỆNG & GIÀNH LẠI NIỀM TIN CỦA BẠN !

Điều đầu tiên là bạn phải nhớ rằng hơi thở hôi không chỉ TRONG KHOANG MIỆNG mà còn ở CÁC BỆNH LÝ KHÁC - Hơi thở hôi chỉ đơn giản là một điều kiện cần đòi hỏi sự chú ý của bạn. 

Thứ hai, BỆNH HÔI MIỆNG KHÔNG CHỈ CÓ BẠN, hầu hết mọi người trong cuộc đời đều bị hôi miệng, bằng nhiều cách khác họ đối phó với hơi thở có mùi hôi miệng hay trên mức độ khác nhau trong suốt cuộc đời và họ thành công bằng cách sử dụng biện pháp khắc phục hơi thở như vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, kiểm tra răng miệng định kỳ và thường xuyên dùng các sản phẩm hỗ trợ để chống mùi hôi. 

Nhưng đối với nhiều người khác, mức độ nghiêm trọng của HƠI THỞ HÔI KINH NIÊN ( mãn tính ) rất mãnh liệt. Những người này cần được Khám - Tư vấn - Điều trị chuyên nghiệp hơnlà giải pháp toàn diện để loại trừ các nguyên nhân của chứng hôi miệng.

Nếu hơi thở hôi kinh niên ( mãn tính ) bạn cần được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để đưa ra cho bạn một phác đồ điều trị cụ thể nhất. Tại Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam chúng tôi giúp cho bạn tự tin vào cuộc sống.

Đây là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có MÁY ĐO NỒNG ĐỘ HƠI THỞ HALIMETER được điều hành bởi Th.s Lương y Thanh Tuấn. Với trên 15 năm điều trị hôi miệng và Các bệnh về răng miệng, kể từ đó chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn người hoàn toàn tự do thoát khỏi sự bối rối và bị phiền muộn, lo lắng do mùi hôi miệng gây ra. Chúng tôi đảm bảo rằng nếu bạn theo đúng phác đồ điều trị, bệnh hôi miệng của bạn không tái phát trở lại.Chia Sẻ Ngay

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Không có nhận xét nào :

Để lại lời nhắn

Logo bottom
Scroll to top
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn